zalo

4 lý do bạn nên có một chiếc vợt bắt muỗi trong nhà

Đăng bởi Gia Dụng Hà Linh vào lúc 02/09/2021

Muỗi là một trong những vấn nạn khó loại bỏ nhất ở nước ta, bởi yếu tố thói quen sống thiên nhiên của con người. Muỗi là tác nhân mang dịch bệnh sốt rét, virut Zika, viêm não Nhật Bản. Bắt muỗi tại nhà có thể sử dụng nhiều biện pháp khác nhau trong đó vợt muỗi là một trong những công cụ đắc lực giúp người dùng tiêu diệt muỗi hiệu quả mà giá thành rẻ.

1. Bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình

Có muỗi trong nhà không chỉ khiến các hoạt động nghỉ ngơi, giải trí, làm việc, ăn uống của gia đình bị gián đoạn, ảnh hưởng xấu mà muỗi còn là nguyên nhân gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm như bệnh sốt xuất huyết, dịch bệnh do virus zika…

Để đảm bảo sức khỏe, sinh hoạt của gia đình tốt, bạn nên trang bị vợt bắt muỗi, chỉ với một dụng cụ đơn giản này, bạn có thể tiêu diệt muỗi ở mọi địa điểm, mọi lúc. Chỉ cần phát hiện muỗi ở đâu, bạn dùng vợt bắt muỗi quét qua là muỗi sẽ bị diệt gọn nhanh chóng.

Dùng vợt bắt muỗi, bạn sẽ không phải lo lắng các thành viên trong gia đình mình sẽ bị dị ứng hay mắc bệnh do tiếp xúc với các loại hóa chất có trong thuốc diệt muỗi, nhang đuổi muỗi…

2. Diệt muỗi nhanh chóng hiệu quả

Vợt bắt muỗi diệt muỗi bằng điện nên bạn chỉ cần bật vợt, di chuyển vợt tới khu vực có muỗi, khi muỗi tiếp xúc với lưới điện trên mặt vợt, chúng lập tức sẽ chết ngay.

Với vợt bắt muỗi, bạn có thể diệt sạch muỗi trong không gian sống của mình nhanh chóng, chỉ trong vài phút, không mất nhiều thời gian, tốn kém như nhiều phương pháp diệt muỗi khác.

3. Thiết kế gọn nhẹ, tiện sử dụng, bảo quản

Vợt bắt muỗi có thiết kế rất gọn nhẹ, chắc chắn, kiểu dáng như vợt tennis nên rất thuận tiện khi sử dụng và nếu muốn bảo quản, người dùng chỉ cần đặt vợt ở góc phòng hoặc treo lên tường, kệ.

Trên tay cầm có thiết kế các nút bấm, bạn thoải mái dùng một tay điều chỉnh các chức năng để diệt muỗi hiệu quả.

Đèn chiếu sáng trên vợt bắt muỗi khi bật sẽ thu hút lũ muỗi lại gần giúp bạn diệt muỗi dễ dàng và di chuyển an toàn trong bóng tối.

Đa số các vợt bắt muỗi hiện nay, đầu sạc nằm ngay trong thân vợt, khi sản phẩm hết năng lượng, bạn có thể đẩy đầu sạc ra để sạc điện ngay, cực kỳ tiện lợi.

4. Giá rẻ

Chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ mà bạn đã có thể bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình mình khỏi những căn bệnh do muỗi gây ra rồi.

Mời bạn tham khảo các mẫu vợt muỗi tại Gia dụng Hà Linh nhá!

Tags: 4 lý do bạn nên có một chiếc vợt bắt muỗi trong nhà
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)