zalo

5 dấu hiệu cho thấy cần thay mới bình giữ nhiệt

Đăng bởi Gia Dụng Hà Linh vào lúc 11/09/2021

Bình giữ nhiệt là sản phẩm giúp bảo quản nhiệt độ của nước, thức ăn được lâu. Bất kỳ sản phẩm nào cũng có tuổi thọ của chúng. Nếu trong quá trình sử dụng, bạn nhận thấy 5 dấu hiệu sau đây thì đã đến lúc bạn nên cân nhắc thay một sản phẩm mới. Vậy hãy cùng tìm hiểu chi tiết dấu hiệu cho thấy bình giữ nhiệt hỏng cần thay mới ngay.

1. Bình bị rỉ sét


Bình bị rỉ sét

Đây là hiện tượng xảy ra tùy thuộc vào chất liệu của bình, có một số bình sẽ xuất hiện hiện tượng gỉ sét. Với nhiều dòng bình giữ nhiệt có phần ruột bên trong có chứa một lượng sắt lớn, do đó sau quá trình sử dụng sẽ xuất hiện tình trạng các vết gỉ xuất hiện bám quanh thành bình.

Sau quá trình sử dụng, quý khách nên vệ sinh bình một cách kỹ càng, từ đó hạn chế hiện tượng rỉ xảy ra. Nếu đã vệ sinh kỹ mà vẫn xuất hiện thì đã đến lúc nên thay một chiếc bình mới để đảm bảo sức khỏe người dùng.

2. Lớp kính bên trong bình vỡ


Lớp kính bên trong bình vỡ

Khi sử dụng bình giữ nhiệt có ruột làm bằng kính, quý khách nên cẩn thận tránh va đập mạnh, có thể khiến lớp kính vỡ ra. Nếu trong quá trình sử dụng xảy ra hiện tượng trên, chắc chắn quý khách cần thay mới sản phẩm để đảm bảo an toàn trong việc sử dụng

3. Nắp, roan cao su bị hỏng


Nắp, roan cao su bị hỏng

Đây là hiện tượng xảy ra khi chúng ta chứa các thực phẩm có nhiệt độ cao hoặc vệ sinh quá mạnh dẫn đến các nút roan cao su bị giãn nở. Việc giãn nở nút roan sẽ khiến nắp bình bị lỏng và không thể đóng kín, từ đó sẽ khiến việc giữ nhiệt kém hiệu quả hơn.

4. Bình bị biến dạng

Bình bị biến dạng

Việc va đập mạnh hoặc rơi rớt sẽ ảnh hưởng đến các bộ phận bên trong và làm biến dạng hình thù bên ngoài của bình. Các bộ phận của bình bị hư hỏng dẫn đến việc giữ nhiệt trở nên không hiệu quả, thậm chí một số trường hợp gây nguy hiểm cho người dùng.

5. Khả năng giữ nhiệt kém

Khả năng giữ nhiệt kém

Đa số các bình giữ nhiệt thường có thể giữ nhiệt độ thực phẩm bên trong từ 6-8 tiếng và đối với dòng sản phẩm cao cấp, thời gian này có thể lâu hơn trong khoảng từ 1-2 ngày. Nếu bạn phát hiện, thời gian giữ nhiệt của bình ngày càng ngắn đi thì đó chính là dấu hiệu cho thấy bình đã hỏng và bạn cần thay mới bình.

Với những chia sẻ phía trên, chắc chắn bạn đã có những kiến thức trong việc nhận biết bình giữ nhiệt sắp hỏng. Hi vọng, với những dấu hiệu nhận biết, bạn sẽ biết lúc nào cần thay mới sản phẩm để đảm bảo sức khỏe và hiệu quả tối đa trong việc sử dụng bình giữ nhiệt.

Mời bạn tham khảo các mẫu bình giữ nhiệt tại Gia dụng Hà Linh nhé!

Tags: 5 dấu hiệu cho thấy cần thay mới bình giữ nhiệt
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)