zalo

Các tính năng trên bàn ủi hơi nước

Đăng bởi Gia Dụng Hà Linh vào lúc 27/09/2021

Ngoài công suất và các chức năng ủi, người sử dụng còn quan tâm đến các tính năng đặc biệt như chống nhỏ giọt, tự động ngắt,... khi chọn mua bàn ủi . Chúng đóng vai trò không nhỏ trong việc đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

1. Tự điều chỉnh nhiệt độ và hơi nước

Chức năng này chủ yếu có trên bàn ủi hiệu Philips được thiết kế hiện đại, ứng dụng công nghệ OptimalTemp tiên tiến. Bàn ủi có bộ cảm biến khi ủi trên các chất liệu vải khác nhau, bàn ủi sẽ tự điều chỉnh nhiệt độ, lượng hơi nước thích hợp với từng loại vải, ủi thẳng nhanh các vết nhăn trên quần áo, đạt hiệu quả tuyệt vời mà không cần cài đặt nhiệt độ, chế độ ủi thủ công như với các bàn ủi truyền thống.

Nhờ vào sự kết hợp hoàn hảo của bộ điều khiển thông minh cài đặt nhiệt độ thích hợp với công nghệ Heatflow cân bằng đều đặn hơi nước và nhiệt độ. Do đó, sản phẩm an toàn cho tất cả các loại vải, là lựa chọn thích hợp nhất dành cho quần áo bằng chất liệu len, đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn Gold từ tổ chức Woolmark.

2. Chống nhỏ giọt

Tính năng chống nhỏ giọt sẽ ngăn chặn hiện tượng rò rỉ nước khi bàn ủi ở nhiệt độ thấp, giữ cho quần áo không bị lấm tấm nước. Ngoài ra, bàn ủi chống nhỏ giọt còn giúp người dùng an tâm hơn khi sử dụng, tránh việc bàn ủi bị chập điện, gây cháy nổ.

3. Ngắt tự động Auto - shut off 

Tính năng ngắt tự động Auto shut off là tính năng mà các bà mẹ trẻ và các cô nàng bận rộn cần đặc biệt quan tâm. Với tính năng này chiếc bàn là sẽ tự động ngắt điện sau 30 giây bàn ủi được đặt nằm ngang và bàn ủi cũng tự ngắt sau 8 phút để đứng.

Từ đó, bạn không còn phải lo các tình trạng cháy áo quần do để quên bàn ủi nữa. Đồng thời tính năng tự ngắt an toàn này sẽ rất an toàn với gia đình có con nhỏ.

4. Tự ngắt khi đến nhiệt độ đã chọn

Khi bàn ủi đủ nóng và đạt đúng nhiệt độ bạn chọn trước đó thì bàn ủi sẽ tự ngắt, nhằm tiết kiệm điện năng và khi bàn ủi nguội bớt, nhiệt độ xuống dưới mức chọn sẵn bàn ủi sẽ tự làm nóng trở lại đến khi đạt nhiệt độ mà bạn chọn ban đầu. Chu kỳ này cứ lặp đi lặp lại trong suốt quá trình bạn ủi đồ.

5. Tự làm sạch - chống đóng cặn

Chức năng chống đóng cặn sẽ đảm bảo lỗ phun hơi nước không bị tắc nghẽn vốn là nguyên nhân khiến mặt vải ố vàng. Khi kích hoạt tính năng này, bàn ủi sẽ xả nước nóng qua các lỗ phun hơi nhằm làm lấy đi các cặn bẩn.

Người sử dụng nên lựa chọn loại bàn ủi hơi nước với chức năng tự làm sạch ngăn chứa nước  để bảo quản quần áo lâu dài, cũng như tăng độ bền cho bàn ủi. Người sử dụng cũng có thể sử dụng chức năng này để vệ sinh bình chứa nước của bàn ủi hơi nước.

6. Có rãnh cúc tiện lợi

Bàn ủi ngày nay bao gồm bàn ủi khô và hơi nước đều được trang bị rãnh cúc. Trên bàn ủi sẽ có 1 đường rãnh để len lỏi vô phần cúc áo, giúp ủi phần vài quanh cúc áo được dễ dàng hơn.

7. Chống vôi hóa

Hệ thống chống vôi hóa của bàn ủi cũng tương tự tính năng tự làm sạch, chống đóng cặn nhưng bên trong bàn ủi có 1 bộ lọc đặc biệt, gắn cố định bên trong khoang chứa nước của bàn ủi. Bộ lọc này có tác dụng làm mềm các vật thể rắn trong nước và ngăn cản đóng cặn ở các lỗ thoát hơi nước của bàn ủi.

8. Không xoắn dây

Không xoắn dây (dây nguồn xoay 180 độ): Một số bàn ủi ngày nay có dây nguồn, có thể xoay 180 độ tránh rối dây gây vướng víu khi ủi đồ.

Không xoắn dây (dây nguồn xoay 360 độ): Dây nguồn của bàn ủi có thể xoay 360 độ để không gây vướng víu lúc ủi đồ.

9. Có móc treo quần áo 

Tiện ích này chỉ có ở bàn ủi hơi nước đứng, bàn ủi có cột móc treo quần áo có thể điều chỉnh chiều cao lên xuống dễ dàng để đáp ứng nhu cầu của bạn. Cột móc treo cũng có thể tháo rời để tiện di chuyển, cất giữ khi cần.

10. Không dây tiện lợi

Thực ra gọi là bàn ủi không dây nhưng các bàn ủi này vẫn phải dùng dây! Nhưng dây bàn ủi không được gắn trực tiếp với bàn là mà gắn với đế bàn ủi nên khi sử dụng khá thuận tiện vì không lo vướng dây. Đế bàn ủi đóng vai trò là 1 nguồn cung cấp nhiệt cho bàn ủi, khi để bàn ủi trên đế khoảng 5 -10 phút thì bàn ủi sẽ được truyền nhiệt từ đế bàn ủi sang giúp bạn ủi đồ nhanh chóng mà không lo vướng dây.

11. Điều khiển AirStretch hút quần áo loại bỏ nếp nhăn 

Công nghệ AirStretch cho hiệu quả ủi tốt hơn chỉ trong một lần ủi. Đạt được hiệu quả ủi nhanh hơn, tốt hơn, với tính năng hút không khí.

Công nghệ AirStretch cải tiến này sử dụng lực hút có thể điều chỉnh để nhẹ nhàng kéo căng quần áo, đồng thời giữ cho quần áo ở gần để hơi nước thấm sâu hơn. Sự kết hợp này giúp bạn đạt được hiệu quả ủi cao hơn chỉ bằng một tay.

12. Cảm biến phun hơi tự động

Cảm biến chuyển động tiên tiến nhất của dòng bàn ủi hơi nước, đặc biệt ở hãng Philips. Với vị trí cảm biến nằm ở tay cầm để cảm nhận chính xác tất cả chuyển động của bàn ủi, từ đó tự động tạo hơi phun vừa đủ khi cần để có được hiệu quả ủi tối ưu. Đảm bảo luồng hơi phun mạnh mẽ và phù hợp khi bạn cần. Ủi mọi chất liệu vải từ jeans cho đến lụa và đảm bảo không gây ra vết cháy.

13. Phun hơi nước IONIC

Chế độ hơi nước IONIC trên bàn ủi tạo ra các luồng hơi nước ion hóa phun mạnh và sâu, đảm bảo ủi hợp vệ sinh hơn theo từng nhu cầu về trang phục của bạn. Đây là một trong những tính năng đặc biệt nhất của các tính năng trên bàn ủi hơi nước.

Mời bạn tham khảo một số mẫu bàn là tại Gia dụng Hà Linh.

Tags: Các tính năng trên bàn ủi hơi nước
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)