zalo

CÁCH LÀM SINH TỐ BƠ KHÔNG BỊ ĐẮNG

Đăng bởi Gia Dụng Hà Linh vào lúc 20/08/2021

Sinh tố bơ rất được chị em yêu thích bởi vị béo ngậy cùng mùi thơm đặc trưng. Bên cạnh đó, bơ còn có tác dụng làm đẹp và chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe.

NGUYÊN LIỆU
- Bơ sáp chín 1 quả 
- Sữa đặc 20 ml 
- Sữa tươi 100 ml 
- Sữa chua: 100 mt
- Đường 1 muỗng canh(thay đổi tùy theo khẩu vị người dùng) 
- Đá bào 1 ít (Nếu không có bạn có thể thay bằng đá viên đập nhuyễn)

CÁCH CHẾ BIẾN​​​​​

- Bước 1: Bổ đôi quả bơ theo chiều dọc, tách hạt và dùng muỗng nạo lấy phần thịt cho vào tô sạch.

Xay sinh tố

Bạn cho đá, sữa tươi, sữa đặc, sữa chua, đường, bơ vào máy xay sinh tố xay nhuyễn trong vòng 30 giây - 1 phút. Đến khi bạn thấy hỗn hợp mịn, bông đều là được.

BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO CÁC MẪU MÁY XAY SINH TỐ TẠI ĐÂY

Thành phẩm

Đổ sinh tố ra ly thủy tinh và thưởng thức. Sinh tố bơ thơm ngon và bổ dưỡng, cùng thực hiện ngay nhé!

BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO CÁC MẪU MÁY XAY SINH TỐ TẠI ĐÂY

Tags: CÁCH LÀM SINH TỐ BƠ KHÔNG BỊ ĐẮNG
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)