zalo

Kinh nghiệm mua máy sưởi dầu loại nào tốt lại tiết kiệm điện nhất

Đăng bởi Gia Dụng Hà Linh vào lúc 27/09/2021

Bạn đã biết cách mua máy sưởi dầu loại nào tốt nhất cho gia đình hay chưa? Tham khảo ngay bài viết để tìm được sản phẩm có chi phí hợp lý cùng công năng sử dụng hiệu quả.

1. Máy sưởi dầu là gì? Cơ chế hoạt động của máy sưởi dầu

Hiện nay, các thiết bị sưởi ấm được nhiều hộ gia đình tin tưởng lựa chọn trong mùa đông. Bạn có thể tìm hiểu thông tin máy sưởi dầu qua một số thông tin được chia sẻ sau đây, qua đó bạn có thể đánh giá nên mua máy sưởi dầu loại nào thì phù hợp.

1.1. Cơ chế hoạt động của máy sưởi dầu

Máy sưởi dầu là sản phẩm sưởi ấm cao cấp, dùng dầu dẫn nhiệt diathermic oil có tính năng không tiêu hao trong suốt quá trình sử dụng. Công nghệ mà máy sử dụng hiện đại với bản chất thông qua dòng tuần hoàn của dầu đốt nóng từng thành sưởi để làm nóng không khí.

1.2. Các loại máy sưởi dầu trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay thì bạn nên mua máy sưởi dầu nào?

Máy sưởi dầu loại điện tử

Là máy sưởi được sản xuất dựa trên bản chất hoạt động cơ bản của máy sưởi nhưng có màn hình hiển thị thông số khi điều chỉnh. 

Máy sưởi dầu loại chỉnh cơ

Máy thông qua thiết kế nút vặn để điều khiển các chế độ hoạt động sưởi. Bản chất cùng nguyên lý hoạt động của máy đều được thực hiện như máy sưởi cơ bản. 

Máy sưởi dầu giúp không gian phòng thêm ấm áp

2. Cách mua máy sửa dầu loại nào tốt và tiết kiệm

Nhu cầu của nhiều người không chỉ có mua máy sưởi dầu loại nào tốt mà còn phải tiết kiệm được chi phí.

2.1 Công suất và số thanh nhiệt

Khả năng sưởi nhiệt của sản phẩm sẽ phụ thuộc vào số lượng thanh nhiệt. Bạn có thể chọn các sản phẩm có số lượng thanh nhiệt như 7, 9, 11… để đảm bảo chức năng giữ nhiệt. Yếu tố công suất tiêu thụ điện năng của máy cũng quan trọng nhằm đảm bảo việc tiết kiệm điện tối ưu. Sản phẩm có công suất 2000 – 3000W thường được sử dụng nhiều. Đây là một trong những yếu tố quan trọng để quyết định nên mua máy sưởi dầu loại nào tốt.

2.2. Kiểu dáng thiết kế

Máy sẽ được thiết kế theo kiểu dáng hiện đại, trang nhã. Bố trí hệ thống nút, bảng điều khiển tiện dụng khoa học. Sản phẩm đảm bảo có thể đặt, để ở nhiều không gian khác nhau.

2.3. Chức năng đi kèm

Ngoài chức năng sưởi ấm cho không gian phòng là chính thì máy còn có thể được tăng cường các chức năng khác như hong khô quần áo.

2.4. Cách sử dụng

Dù bạn mua máy sưởi ấm điện tử hay dạng cơ điều khiển thì để máy hoạt động tốt cũng như bền bỉ theo thời gian thì bắt buộc bạn tuân thủ hướng dẫn lắp đặt, sử dụng từ phía nhà sản xuất. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, một số lưu ý khác cũng nên được quan tâm và chú ý thực hiện chuẩn xác.

Mẫu máy sưởi dầu Sunhouse

2.5. Tính năng hẹn giờ

Bạn có thể hẹn giờ hoạt động của máy để đảm bảo nhu cầu cũng như sự an toàn tối ưu.

2.6. Cảm biến nhiệt độ

Hầu hết các máy sưởi điện tử hay máy cơ điều khiển đều được trang bị cảm biến nhiệt độ. Với chức năng này, khi dầu của máy đến độ nóng nhất định thì máy sẽ tự động ngắt điện để đảm bảo chức năng của máy cũng như tiết kiệm điện hiệu quả. Đây là một trong những yếu tố để căn cứ nên mua máy sưởi dầu loại nào của nhiều người.

2.7. Nhu cầu sử dụng

Bạn nên căn cứ vào nhu cầu sử dụng thực tế của bản thân để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Ví dụ: sưởi ấm cho gia đình, sử dụng sưởi ấm cho trẻ nhỏ, sử dụng để hong quần áo …

2.8. Thương hiệu uy tín

Nên lựa chọn sản phẩm của những thương hiệu chuyên dụng và có độ phổ biến. Hiện nay, máy sưởi ấm sẽ thường chọn Fujie, Tiross, Saiko, Sunhouse… là chủ yếu. Yếu tố này cũng là yếu tố quan trọng để mua máy sưởi dầu loại nào tốt.

2.9. Nơi mua tin cậy uy tín, đảm bảo hành chính hàng, từ các nhà cung cấp uy tín

Bạn hoàn toàn có thể tìm mua các sản phẩm máy sưởi tại các trung tâm điện máy lớn nhỏ hoặc những địa chỉ phân phối máy sưởi dầu chính hãng trên toàn quốc.. Tuy nhiên hiện nay là mua hàng trực tuyến nhanh chóng tiện lợi. Vì vậy, bạn có thể tham khảo và mua hàng ngay trên Websosanh.vn, sản phẩm máy sưởi dầu nơi đây đảm bảo chính hãng, đa dạng chủng loại cho bạn lựa chọn.

2.10. So sánh và lựa chọn mức giá tốt

Bạn cũng nên tìm hiểu và so sánh mức giá của sản phẩm để có thể chọn được sản phẩm máy sưởi dầu phù hợp. Mức giá được quan tâm là mức giá hợp lý tương ứng với các chức năng mà máy có thể mang lại cho người dùng.

Mẫu máy sưởi dầu 13 thanh Tiross

Mẫu máy sưởi dầu 13 thanh Tiross

Mời bạn tham khảo một số mẫu máy sươỉ dầu tại Gia Dụng Hà Linh.

Tags: Kinh nghiệm mua máy sưởi dầu loại nào tốt lại tiết kiệm điện nhất
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)