zalo

Những tiện ích cơ bản của tủ đông

Đăng bởi Gia Dụng Hà Linh vào lúc 30/09/2021

Tủ đông bên cạnh việc giúp bảo quản thực phẩm đông lạnh số lượng lớn, phù hợp cho gia đình đông thành viên, tiệm tạp hóa hoặc kinh doanh ăn uống thì nó còn sở hữu rất nhiều những tiện ích khác. Ngay sau đây,  mời bạn hãy khám phá các tiện ích cơ bản trên tủ đông nhé. 

1. Thiết kế bánh xe dễ di chuyển

Tủ đông thường có kích thước lớn và nặng. Chính vì vậy, các nhà sản xuất đã thiết kế 4 bánh xe chịu lực bên dưới chân tủ, giúp người sử dụng dễ dàng di chuyển tủ đến bất kỳ vị trí nào trong nhà.

2. Trang bị giỏ chứa tiện lợi

Mỗi chiếc tủ đông đều được trang bị giỏ chứa có thể thay đổi vị trí linh hoạt. Với giỏ chứa, bạn có thể dùng để đông lạnh các loại thực phẩm có kích thước nhỏ, dễ bị nhầm lẫn, dễ bị dập hoặc phân loại thực phẩm (thịt, cá, rau củ,...) vô cùng tiện lợi.

3. Khóa an toàn

Bên cạnh việc tránh bị mất trộm thực phẩm giá trị, thiết kế khóa an toàn trên tủ đông còn là một trợ thủ đắc lực cho những gia đình có trẻ nhỏ, ngăn chặn nguy cơ trẻ nghịch phá, mở cửa tủ nhiều lần làm thất thoát hơi lạnh gây hao điện hoặc ngã vào tủ vô cùng nguy hiểm.

4. Đèn trong tủ

Việc tìm kiếm thực phẩm sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi các nhà sản xuất đều lắp đặt đèn bên trong tủ đông. Nhờ vậy, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy món thực phẩm của mình cần tìm ngay cả khi trời tối thật dễ dàng.

5. Lỗ thoát nước tiết kiệm thời gian làm vệ sinh

Với thiết kế lỗ thoát nước nằm ở đáy tủ, mỗi lần xả đông, bạn chỉ cần tháo nắp để nước tự thoát ra mà không cần tốn thời gian hay công sức để thấm nước, dọn dẹp hoặc nghiêng tủ để đổ nước ra ngoài qua đó giúp bảo quản tủ tốt hơn.

6. Bảng điều khiển bên ngoài

Không phải mở cửa nhiều lần để thay đổi nhiệt độ hoạt động, thiết kế bảng điều khiển dạng xoay bên ngoài của tủ đông cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ cần thiết vô cùng đơn giản, nhanh chóng, dễ thao tác và tiết kiệm điện.

Mời bạn tham khảo một số mẫu tủ đông tại Gia dụng Hà Linh.

Tags: Những tiện ích cơ bản của tủ đông
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)