zalo

NƯỚC ĐUN SÔI VỚI NƯỚC TỪ MÁY LỌC NƯỚC – ĐÂU LÀ NGUỒN NƯỚC UỐNG SẠCH TINH KHIẾT

Đăng bởi Gia Dụng Hà Linh vào lúc 27/11/2021
  1. Nước sau lọc qua máy có uống trực tiếp được không?

Trên thị trường hiện nay hầu hết máy lọc nước của các hãng nhập khẩu hay nội địa đều sử dụng công nghệ lọc R.O (thẩm thấu ngược). Công nghệ này được nhiều chuyên gia đánh giá là công nghệ lọc nước tiên tiến và hiệu quả nhất, vừa ứng dụng quy trình thẩm thấu ngược trong y tế, lại kết hợp với màng lọc có kích thước cực nhỏ 0,1 - 0,5 nanomet cho ra chất lượng nước tinh khiết đạt 99%.

Máy lọc nước R.O không kén nguồn nước đầu vào, từ nước sông, nước giếng đến nước máy, nước mưa… Nguồn nước sau khi qua lõi lọc R.O được coi là nguồn nước sạch tinh khiết, có thể sử dụng ngay mà không cần đun sôi. Vì thế, có thể yên tâm sử dụng cho mọi thành viên trong gia đình, từ người già đến trẻ nhỏ.
 

  1. Uống trực tiếp nước từ máy lọc nước hay nước đun sôi tốt cho sức khỏe hơn?

Người Việt có thói quen sử dụng nước đun sôi để nguội từ xưa đến nay. Nước có thể sử dụng trong ngày hoặc đun sôi một lần dùng trong vài ngày. Liệu nước đun sôi đã đủ sạch? Nước đun sôi để nhiều ngày có bị “thiu” không?
Về lý thuyết, nước khi đun sôi ở 100 độ C thì sẽ diệt được hầu hết vi khuẩn. Nhưng thực tế nếu để nguội trong 2 tiếng thì nước sẽ lại tái nhiễm khuẩn, vi khuẩn tiếp tục sinh sôi và phát triển. Nước đun sôi để lâu ngày thậm chí làm cho lượng oxy trong nước mất đi toàn bộ, các chất vô cơ bắt đầu lắng xuống, rất có hại cho sức khỏe nếu sử dụng.
Những bình chứa nước đun sôi để nguội tiếp xúc trực tiếp với các yếu tố môi trường bên ngoài như nhiệt độ, độ ẩm, con người sẽ không còn đảm bảo sạch sẽ, tạo điều kiện lý tưởng để nấm mốc, vi khuẩn sinh sôi trong nước sạch.

Với tất cả các nguồn nước lọc từ giếng khoan, bình lọc hay nước máy, để sử dụng cho ăn uống cần phải đun sôi. Tuy nhiên, nước đun sôi cũng chỉ diệt được vi khuẩn chứ không thể tránh được các tạp chất có hại. Trong khi đó, máy lọc nước cho ra dòng nước sạch với nhiều "ưu thế" hơn hẳn.
So với nước đun sôi để nguội, máy lọc nước với cơ chế lọc liên tục giải quyết được các hạn chế gây hại cho sức khỏe người dùng. Hệ thống lọc từ 8 đến 10 lõi kết hợp vừa lọc thô, lọc tinh và bù khoáng không những loại bỏ hết tạp chất, vi khuẩn, vi rút gây hại có kích thước siêu nhỏ mà đồng thời còn bổ sung lại những khoáng chất có lợi cho sức khỏe tương tự nước khoáng thiên nhiên.
NƯỚC ĐUN SÔI VỚI NƯỚC TỪ MÁY LỌC NƯỚC – ĐÂU LÀ NGUỒN NƯỚC UỐNG SẠCH TINH KHIẾT
Nước từ khi vào và ra khỏi máy lọc nước trải qua quy trình lọc tự động và khép kín, cộng thêm chức năng tự động sục rửa màng lọc ở nhiều dòng máy lọc nước, đều đảm bảo an toàn với cả người già và trẻ nhỏ, sạch tinh khiết, và không gây hại khi uống trực tiếp.
NƯỚC ĐUN SÔI VỚI NƯỚC TỪ MÁY LỌC NƯỚC – ĐÂU LÀ NGUỒN NƯỚC UỐNG SẠCH TINH KHIẾT 1
Nhiều thương hiệu máy lọc nước hàng đầu đã khẳng định được chất lượng sản phẩm thông qua những chứng nhận nước uống đạt chuẩn QCVN06 -1:2020/BYT được cấp bởi Bộ Y tế.
 

  1. Lựa chọn máy lọc nước cho sức khỏe cả gia đình

Giữa thị trường vô vàn thương hiệu máy lọc nước, bạn nên áp dụng nguyên tắc này: Mua đồ có thương hiệu, đắt lúc đầu nhưng tiết kiệm được về sau. Nhất là các sản phẩm liên quan đến sức khỏe.
Một trong số những thương hiệu máy lọc nước Việt rất đáng mua, đó là Sunhouse. Máy lọc nước Sunhouse hiện đang nắm giữ 20% toàn thị phần, là một trong ba thương hiệu bán chạy nhất trong ngành hàng này. Với chiến lược tập trung vào "chất", Sunhouse chú trọng vào chất lượng các lõi lọc, đảm bảo cho ra nguồn nước sạch tinh khiết, phù hợp với mọi đối tượng trong gia đình.

Bên cạnh nguồn nước đầu ra đảm bảo "sạch tinh khiết", các sản phẩm Sunhouse còn "ghi điểm" bởi thiết kế đẹp và sự tiện lợi. Máy lọc nước có nhiều chế độ nước nóng - lạnh - nước R.O, thoải mái dùng trực tiếp cho việc ăn uống, thậm chí pha trà, pha sữa. Sản phẩm tích hợp một loạt các công nghệ như Làm lạnh bằng block 360 độ cho nước lạnh sâu; Khóa an toàn ngăn trẻ em nghịch nước, hay Cảnh báo thay lõi tự động để đảm bảo chất lượng nước…
NƯỚC ĐUN SÔI VỚI NƯỚC TỪ MÁY LỌC NƯỚC – ĐÂU LÀ NGUỒN NƯỚC UỐNG SẠCH TINH KHIẾT 2

Với tình trạng ô nhiễm môi trường nước như hiện nay và các biện pháp chống ô nhiễm môi trường nước chưa đạt được hiểu quả tốt thì mỗi gia đình cần trang bị cho mình một máy lọc nước  để đảm bảo sức khỏe người thân.

Tags: máy lọc nước
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)