zalo

Tìm hiểu những chức năng nấu thông minh của nồi cơm điên cao tần SUNHOUSE

Đăng bởi Gia Dụng Hà Linh vào lúc 27/12/2021


Nồi cơm điện tử đã tốt, nồi cơm điện cao tần SUNHOUSE nay lại càng tốt hơn, nấu cơm ngon hơn lại bảo toàn dưỡng chất trong gạo. Nhắc đến nồi cơm điện thì đã quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt, tuy nhiên với những sản phẩm nồi cơm điện cao tần cao cấp hơn thì vẫn còn khá mới mẻ, lạ lẫm. Nếu bạn đang phân vân và chưa biết có nên mua nồi cơm điện cao tần hay không, cùng SUNHOUSE tìm hiểu ngay về công nghệ nấu và những chức năng nấu thông minh của loại nồi cơm hiện đại này nhé.

Tìm hiểu những chức năng nấu thông minh của nồi cơm điên cao tần SUNHOUSE 1
1. Công nghệ nấu của nồi cơm điện cao tần SUNHOUSE
Nồi cơm điện cao tần, hay còn gọi là nồi cơm điện từ, nồi cơm điện IH, hoạt động trên nguyên lí nấu cơm bằng công nghệ cảm ứng từ đun nấu không tiếp xúc. Không giống những mẫu nồi cơm điện cơ thông thường nấu cơm bằng một mâm nhiệt ở dưới đáy, hay cao cấp hơn là nồi cơm điện tử có 2-3 mâm nhiệt, nồi cơm điện cao tần SUNHOUSE MAMA  làm nóng trực tiếp lòng nồi bằng từ trường và không qua mâm nhiệt, tương tự nguyên lí hoạt động của bếp từ.
Nhờ vậy, tất cả các điểm trên lòng nồi đều được tác dụng nhiệt, hạt cơm chín đều và ngon hơn, các hạt gạo được đạt đúng đến nhiệt độ chín một cách chính xác nhất giúp giữ lại nguyên dưỡng chất trong cơm.


Tìm hiểu những chức năng nấu thông minh của nồi cơm điên cao tần SUNHOUSE 2 
Bên cạnh đó, với nồi cơm điện cao tần SUNHOUSE MAMA còn được trang bị thêm cảm biến nhiệt thông minh giúp tự động điều chỉnh nhiệt độ theo lượng gạo nước, nhờ vậy hạn chế tình trạng cơm nhão, khô. Bạn cũng sẽ không cần quá lo lắng khi đổ nước quá tay nữa. Đây cũng chính là một trong những bước tiến trong công nghệ nấu của nồi cơm điện cao tần SUNHOUSE so với các loại nồi cơm điện cơ truyền thống.
2. Các chức năng nấu thông minh của nồi cơm điện cao tần SUNHOUSE
Không chỉ ưu việt về công nghệ nấu, nồi cơm điện cao tần nói chung và nồi cơm điện cao tần SUNHOUSE MAMA nói riêng còn gây ấn tượng với người dùng bởi những chức năng nấu đa dạng.

Tìm hiểu những chức năng nấu thông minh của nồi cơm điên cao tần SUNHOUSE 3
Bảng điều khiển đa dạng chức năng nấu của nồi cơm điện cao tần SUNHOUSE MAMA
a. Chức năng nấu theo từng loại gạo
20 năm mang đến những sản phẩm gia dụng nhà bếp cho người tiêu dùng Việt, SUNHOUSE đã nghiên cứu và thấu hiểu về nhu cầu và bữa cơm của người Việt, chính vì vậy chức năng này cũng được thiết kế sát nhất với nhu cầu người tiêu dùng Việt. Nồi cơm điện cao tần SUNHOUSE MAMA SHD8955 được trang bị tính năng nấu cài đặt sẵn cho 3 loại gạo: gạo thơm, gạo ngắn hạt, gạo nứt, nhờ vậy người tiêu dùng không cần căn nước chuẩn cho từng loại gạo hay có nhiều kinh nghiệm mà vẫn có thể dễ dàng nấu những bữa cơm ngon, chín đều, không lo khô nhão ngay từ lần đầu tiên.
b. Chức năng nấu theo khẩu vị ăn
Tùy từng khẩu vị ăn của từng gia đình hay từng đối tượng khác nhau: người già, trẻ em…sẽ có khẩu vị ăn khác nhau, với cơm cũng không ngoại lệ. Không giống nồi cơm điện cơ thông thường chỉ có 1 chế độ nấu duy nhất, với nồi cơm điện cao tần SUNHOUSE MAMA, bạn có thể chọn cách nấu hợp khẩu vị của gia đình mình nhất với 3 chức năng: Nấu tiêu chuẩn, Nấu cơm mềm, Nấu cơm dẻo vô cùng tiện lợi.
Như vậy nếu gia đình bạn có người già, trẻ nhỏ, muốn ăn cơm mềm hơn một chút, thì có thể chọn chế độ “Nấu mềm”, và ngược lại nếu gia đình bạn lại chuộng ăn cơm khô, nguyên hạt, thì chế độ “Nấu tiêu chuẩn” chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.
c. Chức năng nấu theo từng món ăn
Không chỉ dùng để nấu cơm, một trong những điểm nổi trội nhất của nồi cơm điện cao tần SUNHOUSE là khả năng nấu được đa dạng các món ăn: cháo, súp, chè, hấp, làm bánh…vô cùng tiện dụng. Nếu như với nồi cơm điện cơ, để nấu được các món ăn trên các chị em phải cần đến một số thủ thuật như cài tăm vào nút gạt để cố định chức năng Nấu để đảm bảo đủ nhiệt nấu món ăn,….. thì với nồi cơm điện cao tần SUNHOUSE, tất cả bạn cần làm chỉ là chuẩn bị nguyên liệu và cho vào nồi, chọn chế độ nấu phù hợp và chờ đợi nồi thực hiện chức năng của mình.

Tìm hiểu những chức năng nấu thông minh của nồi cơm điên cao tần SUNHOUSE 4
Một số chức năng trên Nồi cơm điện cao tần SUNHOUSE MAMA SHD8955 bạn có thể tham khảo như:
Nấu cháo nguyên hạt
Nấu cháo nhừ
Hấp
Súp
Làm bánh
Hâm nóng
d. Chức năng nấu theo thời gian
Là người phụ nữ bận rộn việc nhà, việc cơ quan, hay mẹ bỉm sữa sớm tối tất bật vì con nhưng vẫn muốn chuẩn bị cho gia đình mình mâm cơm sum vầy trọn vẹn, đầy đủ dưỡng chất nhất. Không có gì khó với chức năng nấu theo thời gian của Nồi cơm điện cao tần SUNHOUSE MAMA. Với 3 chức năng nấu: Nấu nhanh, Nấu chậm, Nấu tiêu chuẩn, bạn có thể tùy chọn theo quỹ thời gian của bản thân để cả gia đình luôn có cơm ngon mọi lúc.
Đồng thời, nồi còn được trang bị thêm tính năng Hẹn giờ nấu trước 24h. Ví dụ nếu bạn muốn gia đình sớm mai có cháo nóng hổi để ăn sáng lấy sức cho cả ngày làm việc, học tập, bạn có thể chuẩn bị nguyên liệu ngay tối hôm trước và chọn chế độ Hẹn giờ nấu. Như vậy bạn không cần dậy sớm vất cả mà gia đình bạn lại không cần ăn sáng ở ngoài không đảm bảo.

Tìm hiểu những chức năng nấu thông minh của nồi cơm điên cao tần SUNHOUSE 5


Tìm hiểu những chức năng nấu thông minh của nồi cơm điên cao tần SUNHOUSE 5
Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu biết hơn về các chức năng nấu của Nồi cơm điện cao tần SUNHOUSE để có cho mình sự lựa chọn đúng đắn.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)