zalo

Vì sao nên sử dụng máy xay cầm tay

Đăng bởi Gia Dụng Hà Linh vào lúc 14/04/2021

Máy xay có thể nói là một trong những dụng cụ nhà bếp tiện lợi và được yêu thích nhất trong nhà bếp. Ngày nay, sự ra đời của các loại máy xay hiện đại đã giúp cho rất nhiều các chị em nội trợ có thêm nhiều lựa chọn tùy biến trong phương pháp nấu ăn của mình. Một trong những sản phẩm hiện nay đang chiếm được nhiều cảm tình của người tiêu dùng và đang dần dần thay thế vị trí của những chiếc máy xay truyền thống đó chính là máy xay cầm tay. Vậy, điều gì khiến cho máy xay cầm tay xứng đáng kế thừa những chiếc máy xay kiểu cũ? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời.

 1. Chiếm ít diện tích hơn
Như đã nói ở trên, một chiếc máy xay cầm tay sẽ chiếm ít chỗ hơn một chiếc máy xay truyền thống rất nhiều. Đây là một ưu điểm đáng giá đối với những người sở hữu diện tích căn bếp khiêm tốn. Cùng với đó, nếu như chiếc máy xay cũ của bạn “ngồi” hết cả một ngăn tủ, thì giờ đây với một chiếc máy xay cầm tay, bạn sẽ còn để thêm được cả những thiết bị nhỏ nhắn nữa như máy nướng bánh mì hoặc máy làm kem trong cùng một ngăn.  

 2. Sử dụng chủ động hơn
Với lợi thế kích cỡ, bạn có thể dễ dàng đưa một chiếc máy xay cầm tay vào trong lọ và xay trực tiếp mà không phải cho vào cối như máy xay truyền thống, vừa tiện, vừa đỡ mất công dọn dẹp phải không? Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng trực tiếp chiếc máy xay với bất cứ chiếc nồi nào mà bạn muốn.  

3. Không còn tình trạng xay không hết
Khác với máy xay truyền thống, bạn giờ đây sẽ là người quyết định lưỡi dao của máy sẽ di chuyển tới chỗ nào. Bạn khó chịu vì máy xay của bạn không thể xay kĩ trong một lần xay? Một chiếc máy xay cầm tay sẽ giải quyết tất cả những vấn đề đó.  


 4. Cực kì dễ dàng trong việc vệ sinh
Bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình vệ sinh máy sau khi sử dụng. Cho dù bạn “lười” cho đến cỡ nào, bạn chắc chắn cũng sẽ phải ngạc nhiên vì sự đơn giản khi rửa sạch phần đầu xay. Sẽ không còn việc phải rửa cả chiếc cối nhựa sau mỗi lần xay nữa!  

 

 


 5. Chế biến và cất thức ăn một cách cơ động
Bạn đang “thèm” súp nhưng lại lo chế biến quá nhiều và không ăn hết. Vậy, tại sao bạn không cho thẳng nguyên liệu chế biến vào hộp đựng thức ăn và chế biến trực tiếp món ăn ưa thích của bạn ngay trong hộp. Không chỉ nhanh chóng, bạn cũng có thể dễ dàng đóng nắp lại và cất vào tủ lạnh mà không lo phải đổ chúng đi vào sáng hôm sau.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)